watch sexy videos at nza-vids!
- Tuổi trẻ luôn có một sự nổi loạnthích chứng tỏ sự mạnh mẽ của họ, chỉ có sự từng trải và trưởng thành mới cho họ biết đâu là lối đi trong cuộc sống, phải chăng chính sự bồng bột đó khiến họ muốn thoát khỏi tình trạng cô đơn và buồn tủi khi niềm vui không còn, ý chí nghị lực niềm tinlà những thứ giúp chúng ta làm một người chân chính và trưởng thành, đừng để người khác biến mình thành trò cười, đừng bao giờ nói lời tạm biệt khi người khác vẫn còn có tâm huyết, có người nói, tôi căm ghét những điều buồn chán, tôi căm ghét những gì ko mang lại lợi ích cho tôi, tôi nguyền rủa những gì người khác có tôi không có, phải chăng đó chỉ là ảo ảnh, phải chăng họ đang sống chỉ cho chính bản thân mình, hãy nghĩ đến người khác.
- Nếu ai đó làm tổn thương bạn và nói những lời không suy nghĩ, hãy nhớ những gì bạn đọc sau đây...
+ Với mỗi người làm bạn khóc, sẽcó ba người làm bạn cười, và mộtnụ cười sẽ tồn tại thật lâu, thật lâu nhưng giọt nước mắt thì chỉ tồn tại trong một lúc.
+ Đừng để ai đó ghét thế giới nàybởi vì bạn ghét nó. Bên cạnh những đám mây vẫn là ông mặt trời vàng ấm áp, và một vầng trờixanh thẫm.
+ Nếu ai đó một điều gì đó tội lỗi,đừng để nó hằn sâu vào bạn. Những khám phá của bạn luôn là những điều quan trọng và nhữnglỗi lầm của bạn sẽ không phải là tất cả - nếu bạn biết vượt qua.
Vì thế để có thể hành động một cách đích xác, hãy nghĩ đến những người yêu thương bạn. Vàđừng để điều gì làm hỏng một ngày của bạn