watch sexy videos at nza-vids!
Chia tay, cứ gì phải đau!
Tags: làm thế nào để , sự tôn trọng , câu trả lời , chia tay , đơn giản , đàn ông , mà không , chính là , tổn thương , nàng , bạn , đau , tình , thứ
Làm thế nào để dứt áo ra đi mà không gây ra những tổn thươngcho đối phương? Câu trả lời chính là sự tôn trọng, kiên nhẫn và tế nhị.
Anh đã rất vui khi ở bên em
Câu nói này đơn giản thể hiện sự hài lòng, dễ chịu. Thứ nhất, nó không qui kết lỗi cho ai và cũng không có nhiều hàm ý sâu xa để có thể hiểu lầm. Thứ hai, câu nói tuy đơn giản nhưng hiệu quả rất cao vì thể hiện sự dứt khoát; không ai nghe câu này xong mà không hiểu, đây chính là tiếng chuông báo hiệu hồi kết.
Đừng xin lỗi
Nhiều đàn ông dại dột mào đầu câu chuyện với hàng loạt lời xin lỗi, không ai bắt họ phải tự kiểm điểm như vậy cả. Làm vậy, họ đã vô tình kích ngòi nổ, khiến phụ nữ càng thất vọng, giận dữ và tổn thương hơn. Khi chia tay chúng ta cố gắng tránh những sai lầm, vì vậy đừng ngồi nhận lỗihoặc xin tha thứ, thông cảm. Không ai làm sai gì cả, chỉ đơn giản là mọi thứ không như mongđợi. Nếu nàng tha thiết muốn bạn giải thích lý do, nàng sẽ phải đợi rất lâu để có thêm kinh nghiệm trong tình yêu. Đơn giản là mọi thứ đã đến lúc phải kết thúc. Hãy thẳng thắn và rõ ràng, đừng sa đà thành ra luẩn quẩn trong mớ bòng bong.
Tránh những nơi nàng hay đến
Sau khi chia tay, bạn nên tránh đến những nơi nàng hay lui tới một thời gian, những quán ăn, khu vui chơi, siêu thị… kẻo tình cờ gặp, những tia lửa nhỏ có thể làm bùng lên một đám cháy lớn, dẫn đến một là tình cũ không rủ cũng tới, hai là nàng tưởng bạn đang trêu ngươi và thử thách sức chịu đựng của nàng.
Không gặp lại, không trò chuyện, sẽ không có nguy cơ xảy ra những chuyện khó xử, gặp lại người cũ, chào hỏi cũng ngại mà tảng lờ cũng không đành lòng. Đàn ông rất yếu đuối, trong một phút yếu lòng, bạn có thể sẽ thỏahiệp với bản thân và tự chui lại vào chiếc rọ mà mới mấy tháng trước thôi bạn còn đang cố gắngchui raĐừng xóa số điện thoại của cô ấy
Hãy giữ lại để kịp thời nhận ra nàng đang cố liên lạc lại với mình, để từ đó có cách ứng xử thận trọng trước những nỗ lực níu kéo cuối cùng của nàng. Nhưng giữ lại số của nàng đồng thời cũng có nguy cơ là trong lúc cô đơn, bạn lại muốn gọi điện cho nàng, tán gẫu một chút và nghe lại giọng nói thân thương ngọt ngào. Đó thực sự là hành động ngốc nghếch.
Tiếp tục vui sống
Người đàn ông tích cực không giữ lại quá lâu trong đầu một chuyện tình đã qua, họ cũng không cố gắng ghi nhớ hình ảnhngười yêu cũ. Họ nhanh chóng tìm lại niềm vui và săn đón những cơ hội mới. Tuy vậy, đàn ông vẫn thầm mong rằng nếu có ai hỏi bạn gái cũ rằng anh ấy là người thế nào, nàng sẽ mỉm cườibí ẩn, ánh mắt hồi tưởng say sưa.. Master p.v.d